Bàn thắng của Quang Hải có đẹp nhất Asian Cup 2019?

(Bên lề trận đấu)


Cú sút phạt của Quang Hải vào lưới Yemen tại vòng bảng Asian Cup 2019 đang dẫn đầu bình chọn bàn thắng đẹp nhất.


Cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019 được Liên đoàn Bóng đá Châu Á mở ra từ ngày 3/2.

Đến nay, pha sút phạt của tiền vệ Quảng Hải vào lưới đội tuyển Yemen đã có tổng cộng 91.969 lượt bình chọn, chiếm tỷ lệ 46%.

Nếu kết quả này được giữ nguyên cho tới thời điểm kết thúc (7/2/2019) cuộc bình chọn thì Quảng Hải sẽ là cầu thủ có bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019 với số phiếu bình chọn áp đảo.

Khả năng chiến thắng của Quang Hải là rất cao, khi người bám đuổi Wu Lei (Trung Quốc) đang chỉ có 78.126 lượt bình chọn (39%), với pha volley đẹp mắt vào lưới Philippines. 

Bàn thắng của Quang Hải có đẹp nhất Asian Cup 2019?
Tiền vệ Quang Hải đang để lại dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ bóng đá.

Trong khi đó, xếp thứ 3 là pha độc diễn ghi bàn của Mohanad Ali (Iraq) trong trận đấu với Yemen cũng mới chỉ có 8.949 lượt bình chọn (4%). 

Cách bình chọn bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019 được thực hiện trực tiếp thông qua cổng thông tin điện tử của Liên đoàn Bóng đá Châu Á. Mọi người có thể truy cập, xem lại những bàn thắng trong danh sách đề cử để bình chọn.

Với cách thức này, một người hoàn toàn có thể bình chọn nhiều lần cho bàn thắng mình yêu thích.

Chính vì thế, nhiều người cho rằng, việc bình chọn bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019 chưa thực sự khách quan mà chỉ thể hiện được tình yêu của người hâm mộ dành cho cá nhân – cầu thủ nào đó hoặc mang tinh thần dân tộc nhiều hơn.

Khánh Vân  

SHARE