Chuyện tình cảm gây ‘sốc’ của tân Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh

Vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh bất ngờ trở thành cái tên hot và được “săn lùng” nhiều nhất trong ngày hôm nay. Vì lẽ đó mà mọi thông tin về cô, dù là nhỏ nhất đều được “khai quật” một cách triệt để. Không chỉ trong việc thẩm mỹ, chuyện tình cảm của cô gái sinh năm 1997 cũng là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.

Chuyện tình cảm gây 'sốc' của tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh

Chuyện tình cảm gây 'sốc' của tân Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh.

Nói về chuyện tình cảm của mình, Đỗ Mỹ Linh cho biết hiện cô đang không yêu ai, nhưng “Mối tình đầu của em là năm lớp 11“. Bên cạnh đó, tân Hoa hậu Việt Nam cũng khẳng định rằng dù đã đăng quang nhưng cô không hề có ý định bỏ dở việc học. Bởi từ trước tới nay, cô luôn coi trọng việc học và gia đình cô cũng thế. Cô sẽ cố gắng hoàn thành tốt những năm học cuối cùng và người đẹp cũng tin chắc trường Đại học Ngoại Thương sẽ tạo điều kiện cho cô vừa làm tròn nghĩa vụ của một Hoa hậu, vừa có thể học tập tại trường.

Nhân tiện, đề cập đến chuyện “chỉnh sửa” răng, Đỗ Mỹ Linh cho rằng đó chỉ là những lời nói đùa cợt với bạn bè, và bản thân cô khi tới với cuộc thi cũng ý thức là cần sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và không được phẫu thuật thẩm mỹ. 

Sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh đã khóa trang cá nhân, thế nhưng người đẹp vẫn dính bê bối bởi những dòng trạng thái trước đây của cô vẫn tiếp tục được cư dân mạng truyền nhau và rất nhiều người cảm thấy 'sốc' trước những phát ngôn một thời của người đẹp. Chính vì vậy mà không ít người cho rằng, cô gái sinh năm 1997 không xứng đáng để làm Hoa hậu Việt Nam 2016.

Chuyện tình cảm gây 'sốc' của tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dính nghi án thẩm mỹ, “trùng tu” răng.

Bên cạnh nghi án chỉnh răng, cụ thể như hồi năm 2009, Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 bị nghi đã hỗn láo với thầy cô qua một dòng chia sẻ trên trang cá nhân rằng, “Trong lớp mình có một con dog (chó), thời gian hoạt động: thứ 2 tiết 4, thứ 3 tiết 4 + 5, thứ 4 tiết 4, thứ 6 tiết 5” khiến nhiều người cảm thấy choáng váng.

Chưa dừng lại ở đó, Đỗ Mỹ Linh còn tiếp tục bị chỉ trích khi chê thể thao nước nhà trong trận đấu với Malaysia. Điều này khiến công chúng thực sự không hài lòng, và lên tiếng chỉ trích Ban tổ chức về việc lựa chọn và tìm ra người đội vương miện một cách qua loa, thiếu cẩn trọng.

SHARE