Nhà hàng Cường Dê Ninh Bình

0
65

Nhà hàng Cường Dê Ninh Bình
Nhà hàng Cường Dê Ninh Bình xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Qúy Khách Hàng đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cùng Nhà Hàng Cường Dê xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng và dịch vụ trong những năm vừa qua và hợp tác tốt đẹp trong thời gian tới với phương châm “ Không Ngon Không Lấy Tiền” Nhà Hàng Cường Dê Cam Kết sẽ luôn đem đến cho Qúy Khách Hàng dịch vụ tốt nhất.

NHÀ HÀNG CƯỜNG DÊ NINH BÌNH
Địa chỉ: Tràng An – Trường Yên – Hoa Lư – Ninh Bình
Điện thoại: 0978 533 111 – 02293 620 777
Email: nhahangcuongde.nb@gmail.com
Facebook: fb.me/nhahangcuongde
Website: hotel84.com/nha-hang/de-ninh-binh.html

Nhà Hàng Cường Dê – Nhà Hàng tọa lạc ngay xuyên thuỷ động Hang Luồn nơi con sông Sào Khê lịch sử chảy qua làng Tràng An Cổ, cận kề với Cố đô Hoa Lư, Khu du lịch sinh thái Tràng An, Khu văn hoá tâm linh núi chùa Bái Đính. Là điểm dừng chân lý tưởng để du khách thưởng ngoạn nét tinh tuý của thiên nhiên với dáng núi, tên sông gắn liền với Kinh đô Hoa Lư một thuở oai hùng. Và thưởng thức đặc sản Cơm Cháy, Thịt Dê hay các món Ăn mang đậm nét đặc trưng văn hoá ẩm thực Ninh Bình.

Nhà hàng Cường Dê Ninh Bình

Nhà Hàng Cường Dê –  Có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát. Nhà hàng có phòng ăn lớn phục vụ cùng lúc 500 thực khách, các phòng ăn đặc biệt phục vụ đoàn khách gia đình, khách VIP với không gian riêng. Nhà hàng có đầu bếp chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.

SHARE