Phở Đặc Biệt tái xuất cùng ‘Kỳ thực tập trong mơ’ với 2 cơ hội vàng cho dân cuồng phượt

0
275

‘Kỳ thực tập trong mơ’ hé lộ 6 thực tập sinh chất lừ

Có thể nói vào những ngày cuối hè 2016, ‘Kỳ thực tập trong mơ’ là cụm từ khóa ‘hot’ bậc nhất khiến cộng đồng mê phượt đứng ngồi không yên. Với hình thức độc đáo là thực tập 14 ngày trên 19 địa danh tuyệt đẹp trải dọc dải đất chữ S, chương trình thu hút đến 7000 bạn trẻ đăng kí tham gia. Sau 3 vòng thi cạnh tranh gay gắt với tỉ lệ chọi 1/1167, 6 thực tập sinh xuất sắc nhất đã được hé lộ vào tối 18/08 vừa qua.

Phở Đặc Biệt tái xuất cùng ‘Kỳ thực tập trong mơ’ với 2 cơ hội vàng cho dân cuồng phượt

3 thí sinh kỳ thực tập trong mơ đến từ khu vực miền Nam

Phở Đặc Biệt tái xuất cùng ‘Kỳ thực tập trong mơ’ với 2 cơ hội vàng cho dân cuồng phượt

3 thí sinh kỳ thực tập trong mơ đến từ khu vực miền Bắc

Sau khi biết kết quả chính thức, không ít bạn trẻ tiếc nuối vì không nắm được cơ hội có một không hai này. Bạn Minh Tự ngậm ngùi chia sẻ: “Mình cố gắng vào tới vòng 3 rồi mà vẫn rớt. Mình đã đầu tư rất kĩ cho clip vòng 2 để chiếm cảm tình của cả Ban giám khảo lẫn khán giả nhưng tiếc quá, chỉ còn một tí nữa thôi là có thể ‘cán đích’ rồi”. Tường Vy lại bày tỏ quan điểm: “Mình biết đến chương trình hơi trễ nên chuẩn bị cho 2 vòng thi đầu chưa được chu đáo. Giá mà có thêm vòng lội ngược dòng để cho tụi mình có cơ hội giành ‘tấm vé vớt’ nhỉ.”

Phở Đặc Biệt đột ngột xuất hiện cùng 2 cơ hội ‘trời cho’

Những tưởng ‘Kỳ thực tập trong mơ’ thế là đã khép cửa với cộng đồng mê phượt thì điều tuyệt vời bất ngờ lại xuất hiện cùng Phở Đặc Biệt!

Không chỉ đồng hành cùng clip đầy cảm hứng giới thiệu về chương trình, tối 22/08 vừa qua Phở lại thêm một lần nữa ‘tái xuất’ để thông báo ngày giờ diễn ra buổi livestream – cơ hội săn thêm 2 tấm vé cuối cùng tham gia ‘Kỳ thực tập trong mơ’. Cụ thể, buổi livestream sẽ diễn ra vào 10 – 11 giờ sáng ngày 24/08 trên fanpage Phở Đặc Biệt, cộng đồng mạng cần tìm ra 10 con số đặc biệt sau 3 vòng thử thách trong clip livestream để giành được 2 tấm vé cuối cùng đứng cùng hàng ngũ 6 thực tập sinh đã được tuyển chọn.

Phở Đặc Biệt tái xuất cùng ‘Kỳ thực tập trong mơ’ với 2 cơ hội vàng cho dân cuồng phượt

Phở Đặc Biệt tái xuất cùng Kỳ thực tập trong mơ với 2 cơ hội khám phá Tây Bắc

Phở Đặc Biệt tái xuất cùng ‘Kỳ thực tập trong mơ’ với 2 cơ hội vàng cho dân cuồng phượt

Cơ hội lần 2 để bay cùng “Kỳ thực tập trong mơ”

Đến ngày thứ 6 của chuyến thực tập (tức 27/08), 2 thực tập sinh mới được chọn sẽ nhập đoàn tại Hà Nội. Tại đây, 8 bạn sẽ cùng nhau tiếp tục “đi để trải nghiệm, đi để mở rộng thế giới” với cung đường tuyệt đẹp miền Bắc đất nước. Những vụ mùa chờ thu hoạch, những chủ đề để thuyết trình trên đỉnh núi hùng vĩ hay những hoạt động thiện nguyện vì trẻ em đã sẵn sàng chờ đợi các thực tập sinh tài năng và đam mê tham gia trải nghiệm.

Với khát khao truyền cảm hứng cho giới trẻ Việt, Biti’s Hunter đã và đang tạo nên một sân chơi sáng tạo, lành mạnh giúp các bạn trẻ thỏa sức thực hiện đam mê, chinh phục thử thách để trưởng thành hơn. Không dừng ở đó, thông qua những chia sẻ thực tế của các thực tập sinh xuyên suốt hành trình, cảm hứng về tinh thần “đi để trải nghiệm, đi để mở rộng thế giới” sẽ được lan rộng đến nhiều người trẻ hơn nữa.

Yếu tố không thể thiếu làm nên sự thành công của những chuyến đi là chiếc xe đảm bảo sự an toàn cho những bạn trẻ trên mọi cung đường. “Kỳ thực tập trong mơ”- với dàn xe máy mới, động cơ mạnh mẽ và bền bỉ được tài trợ từ Yamaha – một trong những thương hiệu xe hàng đầu đến từ Nhật Bản, hứa hẹn cho các bạn trẻ yên tâm khám phá và tận tưởng hành trình.

Chính vì thế, những ‘thợ săn’ đích thực, còn chần chừ gì mà chưa giành lấy ngay 2 cơ hội cuối cùng để đến với ‘Kỳ thực tập trong mơ’!

Hunter – thương hiệu giày thể thao cao cấp từ Biti’s dành riêng cho giới trẻ Việt, được xây dựng với kì vọng khơi nguồn cảm hứng cho những bạn trẻ đam mê chinh phục và khao khát trải nghiệm cuộc sống như những gã thợ săn đích thực.

Biti’s Hunter cho bạn cơ hội tham gia một ‘Kì thực tập trong mơ’ với cơ hội được học hỏi, mở rộng vốn hiểu biết và nâng cao kĩ năng, được trải nghiệm và vượt qua nhiều thử thách một cách thú vị ở những địa danh xinh đẹp, với những người bản xứ từ các vùng miền đa sắc màu và các thử thách độc đáo.

Đón đợi livestream giành 2 tấm vé cuối cùng đến với ‘Kỳ thực tập trong mơ’ vào lúc 10-11h sáng ngày 24/08 tại đây: https://www.facebook.com/bitishunter

SHARE