Sinh viên tự chế siêu xe Lamborghini Urus bán tải “kịch độc”

0
285

Tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2019 hiện đang diễn ra tại Nhật Bản, trường đại học Nihon Automobile College (NATS) đã quyết định tham gia với một dự án ấn tượng. Theo đó, các sinh viên của trường đại học NATS đã mang một chiếc Lamborghini Urus bán tải tự chế đến trưng bày.Trên thực tế, chiếc xe bán tải “hàng độc” này không hề được phát triển dựa trên siêu SUV Lamborghini Urus “xịn”. Thay vào đó, chiếc Lamborghini Urus bán tải này được ra đời từ xe thể thao Toyota 86.Hình ảnh phác họa của chiếc Lamborghini Urus bán tải được tung ra từ hồi cuối tháng 12/2018. Sau đó, những hình ảnh chụp quá trình biến Toyota 86 thành xe bán tải Lamborghini Urus đã tiếp tục được đăng lên mạng.Qua những hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy quá trình làm ra chiếc xe bán tải phong cách siêu xe này khá kỳ công. Nó được trang bị phần đầu xe đồ sộ theo phong cách của Lamborghini Urus “hàng thật”.Nhìn chung, thiết kế phần đầu của chiếc xe bán tải ra đời từ xe thể thao Toyota 86 này khá giống với siêu SUV Lamborghini Urus. Tuy nhiên, cụm đèn pha của Toyota 86 lại vẫn được giữ lại trên chiếc xe bán tải tự chế.Sườn của siêu SUV Lamborghini Urus bán tải xuất hiện chắn bùn màu đen mở rộng. Đây là phong cách thường được các hãng độ xe Nhật Bản như Liberty Walk hay Rocket Bunny áp dụng. Nằm bên dưới chắn bùn này là bộ vành và lốp như xe off-road thực thụ, mang đến khoảng sáng gầm lớn.Từ cột B trở về sau, chiếc xe bán tải không còn giống với Lamborghini Urus nữa mà lại gợi liên tưởng đến LM002. Trong khi đó, phần đuôi xe của chiếc Lamborghini Urus bán tải lại vuốt lên trên thay vì xuống dưới. Điều này khiến chiếc xe trông như phiên bản chuyên chạy trên sa mạc của Toyota 86.Không chỉ dừng ở việc biến hóa thiết kế ngoại thất bên ngoài, các sinh viên của trường NATS còn thay đổi cả động cơ bên dưới nắp capô. Theo đó, chiếc Lamborghini Urus bán tải được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 266 mã lực và mô-men xoắn cực đại 304 Nm.Video: Sinh viên tự chế siêu xe Lamborghini Urus bán tải.


Sinh viên tự chế siêu xe Lamborghini Urus bán tải "kịch độc"

Tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2019 hiện đang diễn ra tại Nhật Bản, trường đại học Nihon Automobile College (NATS) đã quyết định tham gia với một dự án ấn tượng. Theo đó, các sinh viên của trường đại học NATS đã mang một chiếc Lamborghini Urus bán tải tự chế đến trưng bày.
Sinh viên tự chế siêu xe Lamborghini Urus bán tải "kịch độc"

Trên thực tế, chiếc xe bán tải “hàng độc” này không hề được phát triển dựa trên siêu SUV Lamborghini Urus “xịn”. Thay vào đó, chiếc Lamborghini Urus bán tải này được ra đời từ xe thể thao Toyota 86.
Sinh viên tự chế siêu xe Lamborghini Urus bán tải "kịch độc"

Hình ảnh phác họa của chiếc Lamborghini Urus bán tải được tung ra từ hồi cuối tháng 12/2018. Sau đó, những hình ảnh chụp quá trình biến Toyota 86 thành xe bán tải Lamborghini Urus đã tiếp tục được đăng lên mạng.
Sinh viên tự chế siêu xe Lamborghini Urus bán tải "kịch độc"

Qua những hình ảnh được đăng lên mạng, có thể thấy quá trình làm ra chiếc xe bán tải phong cách siêu xe này khá kỳ công. Nó được trang bị phần đầu xe đồ sộ theo phong cách của Lamborghini Urus “hàng thật”.
Sinh viên tự chế siêu xe Lamborghini Urus bán tải "kịch độc"

Nhìn chung, thiết kế phần đầu của chiếc xe bán tải ra đời từ xe thể thao Toyota 86 này khá giống với siêu SUV Lamborghini Urus. Tuy nhiên, cụm đèn pha của Toyota 86 lại vẫn được giữ lại trên chiếc xe bán tải tự chế.
Sinh viên tự chế siêu xe Lamborghini Urus bán tải "kịch độc"

Sườn của siêu SUV Lamborghini Urus bán tải xuất hiện chắn bùn màu đen mở rộng. Đây là phong cách thường được các hãng độ xe Nhật Bản như Liberty Walk hay Rocket Bunny áp dụng. Nằm bên dưới chắn bùn này là bộ vành và lốp như xe off-road thực thụ, mang đến khoảng sáng gầm lớn.
Sinh viên tự chế siêu xe Lamborghini Urus bán tải "kịch độc"

Từ cột B trở về sau, chiếc xe bán tải không còn giống với Lamborghini Urus nữa mà lại gợi liên tưởng đến LM002. Trong khi đó, phần đuôi xe của chiếc Lamborghini Urus bán tải lại vuốt lên trên thay vì xuống dưới. Điều này khiến chiếc xe trông như phiên bản chuyên chạy trên sa mạc của Toyota 86.
Sinh viên tự chế siêu xe Lamborghini Urus bán tải "kịch độc"

Không chỉ dừng ở việc biến hóa thiết kế ngoại thất bên ngoài, các sinh viên của trường NATS còn thay đổi cả động cơ bên dưới nắp capô. Theo đó, chiếc Lamborghini Urus bán tải được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 266 mã lực và mô-men xoắn cực đại 304 Nm.

Video: Sinh viên tự chế siêu xe Lamborghini Urus bán tải.
SHARE