Thanh toán trực tuyến đa dịch vụ qua ứng dụng VTC Pay

0
66

VTC Pay giúp người dùng sử dụng các tính năng nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, nạp game… nhanh chóng với mức giá ưu đãi.

Theo khảo sát của Visa và công ty nghiên cứu thị trường Toluna, xu hướng sử dụng ví điện tử và các hình thức thanh toán trực tuyến đang dần phổ biến trong người Việt. Đây cũng là tiền đề cho các ứng dụng thanh toán trực tuyến, mua sắm online phát triển.

Thanh toán trực tuyến đa dịch vụ qua ứng dụng VTC Pay

Nạp tiền điện thoại với giá khuyến mãi giảm tới 7,3% khi sử dụng VTC Pay.

Với hơn 400.000 khách hàng sử dụng thường xuyên, VTC Pay là một trong những ứng dụng nổi bật ở lĩnh vực thanh toán trực tuyến. VTC Pay cung cấp dịch vụ đa dạng như thanh toán tiền điện nước, Internet, truyền hình, nạp tiền điện thoại giá rẻ, nạp tiền vào game, mua bảo hiểm, mua vé máy bay và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Đây còn được xem như một “trợ thủ” đắc lực cho người dùng nhờ tính năng nhắc nhở lịch thanh toán hóa đơn định kỳ hàng tháng, tự động nạp tiền điện thoại khi có khuyến mãi. Người dùng không cần quá bận tâm tới lịch khuyến mãi bất chợt của nhà mạng, hay lo bị cắt điện, cắt nước khi trễ lịch nộp tiền. Sử dụng VTC PAY sẽ giúp các giao dịch thường ngày trở nên tiết kiệm thời gian, công sức hơn.

Thanh toán trực tuyến đa dịch vụ qua ứng dụng VTC Pay

VTC Pay cung cấp dịch vụ thanh toán nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Trong bối cảnh ngày càng nhiều các phương thức lừa đảo và tội phạm công nghệ cao gia tăng, để hạn chế rủi ro, việc sử dụng các ứng dụng uy tín, giao dịch an toàn là hết sức cần thiết. VTC Pay được các giới chuyên gia đánh giá cao về hệ thống bảo mật nhiều lớp và dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

VTC Pay là thương hiệu của ví điện tử – cổng thanh toán VTC Pay, đơn vị được Ngân hàng Nhà nước cấp phép cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán và ví điện tử tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu này đã đạt giải thưởng Sao Khuê năm 2015 tại hạng mục giải pháp thương mại điện tử do người tiêu dùng bình chọn. Người dùng VTC Pay có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tiếp trên đa nền tảng tại website  hoặc tải ứng dụng tại đây để trải nghiệm.

Minh Trí

SHARE