Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21/8/2016

0
107

(Phương tây) –

Tử vi ngày 21/8/2016, Song Ngư sẽ thấy hơi mệt mỏi khi phải đối đầu với trở ngại. Nếu gặp khó khăn, bạn nên nhớ bàn bạc với mọi người, một mình ra quyết định không đơn giản chút nào.

Vận mệnh người sinh ngày 21/8

Người sinh ngày 21/8 thường thuộc tuýp người vui vẻ, hoạt bát và luôn đối xử với mọi người chân thành, không thích xu nịnh, o bế người khác. Bạn cũng biết cách khuyến khích, động viên, tổ chức và giám sát công việc để mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21/8/2016

Về bạn bè: Người sinh vào ngày 21/8 thường rất dễ kết bạn và cực hợp với những bạn sinh vào tháng 11 và tháng 12. Họ sẽ là những người hiểu bạn nhất và luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ khó khăn và thành công với bạn. Còn những người sinh vào tháng 3 sẽ có thể làm bạn tổn thương.

Về tài chính: Những người sinh ngày 21/8 thường có cuộc sống sung túc, vương giả, ít khi phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, bạn nên tránh xa cờ bạc, cá độ vì dễ khuynh gia bại sản.

Về nghề nghiệp: Những người sinh ngày 21/8 thường khá hợp với công việc trong lĩnh vực kiến trúc, văn học và nghiên cứu – khám phá.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21/8/2016

Về sức khỏe: Những người sinh ngày 21/8 có nguy cơ bị suy nhược cơ thể, căng thẳng và khó tiêu. Do đó, bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống, luyện tập thể dục và nghỉ ngơi hợp lý.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21/8/2016

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Tử vi ngày 21/8/2016 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương sẽ gặp nhiều vận may với nguồn năng lượng sáng tạo của ngày hôm nay. Khả năng và lòng quyết tâm của Bạch Dương sẽ nhận được thành quả và sự công nhận xứng đáng. Tuy nhiên, khi công việc trì trệ làm bạn phiền lòng, đừng ngại chinh phục những thử thách mới. Đừng lo lắng mà hãy chú ý nghỉ ngơi hợp lý những khi có thể.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5):

Đây là thời gian đầy những khó khăn, khiến Kim Ngưu hồ nghi về bản thân. Vì vậy, khi đi làm Kim Ngưu phải cẩn thận lời ăn tiếng nói mình nhé, để tránh những rắc rối không đáng có. Hãy coi chừng tin đồn và lời đặt điều từ kẻ tiểu nhân. Tử vi ngày 21/8/2016 12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu nên phát huy đức tính bình tĩnh, nhẫn nại của mình, tỉnh táo phân tích sự việc và không trút giận lên người vô tội.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21/8/2016

Song Tử (21/5 -21/6):

Hôm nay là ngày thuận lợi cho Song Tử thực hiện những việc quan trọng, nhất là công việc cần đến khả năng ăn nói sẽ dễ thành công. Sự thành thực, thẳng thắn và khôn khéo sẽ giúp Song Tử thuyết phục được bất cứ ai trong bất cứ việc gì. Nếu thấy những nỗ lực của mình không được nhìn nhận xứng đáng, nên nghĩ tới chuyện thay đổi. Bên cạnh đó, hãy cẩn thận với thói phung phí quá đà của bạn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Đừng cảm thấy ngần ngại hay cắn rứt, quan trọng là Cự Giải đã thành thật với chính bản thân mình. Dù Cự Giải có thể dự đoán trước những mối lo ngại hay trở ngại sắp tới, nhưng đừng quá để tâm đến chúng. Cự Giải cần nghỉ ngơi tốt để khôi phục trạng thái tốt nhất. Bên cạnh đó, ngày thứ Sáu mang đến nhiều niềm vui trong học tập và chuyện tình cảm nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Sư Tử đừng tự tin quá với khả năng của bản thân. Bạn cần kiểm soát bản thân để tránh lãng phí thời gian cho những chuyện vặt vãnh. Hôm nay Sư Tử có thể phải đối mặt với nhiều vấn đề đau đầu, vì thế hãy cố gắng đừng để bản thân quá căng thẳng và kiệt sức. Bạn cần sắp xếp lại thứ tự ưu tiên trong công việc, chỉ nên dồn tâm sức vào những thứ có lợi trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21/8/2016

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Hôm nay không thích hợp cho Xử Nữ đi du lịch hay đi dạo chơi đây đó, có khả năng Xử Nữ sẽ bị chấn thương. Nếu có thể, Xử Nữ hãy tạo cho mình không gian yên tĩnh, thư giãn và dành thời gian bên gia đình, cố gắng giữ bình tĩnh và không tích tụ phiền muộn, oán giận. Về công việc, Xử Nữ làm việc nhóm không tệ, nhưng đôi khi bạn khó mà khiến cho người khác hiểu mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Hãy tin tưởng vào bản thân, Thiên Bình chắc chắn sẽ đạt được thành công. Chủ Nhật là một ngày tuyệt vời cho những hoạt động cá nhân. Bạn nên cho phép mình nghỉ ngơi một chút, lên kế hoạch cho chuyến đi vào cuối đi. Đừng tỏ ra quá khắt khe khi mặc cả hay đàm phán, nếu không bạn có thể sẽ mất đi món hời lớn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11):

Bọ Cạp vì nhiệt tình mà hay bị cuốn đi vào những việc không tên quá. Hôm nay hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc cho sức khỏe bản thân thì hơn. Mặt khác, Bò Cạp đang muốn thay đổi công việc, cuộc sống hiện tại nhưng lại chần chờ vì tự biết mình chưa đủ năng lực.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21/8/2016

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Hôm nay, có thể Nhân Mã sẽ phải đứng lên bảo vệ quyền lợi của mình trong công việc và cả khi ở nhà. Mâu thuẫn có thể xảy ra giữa phong cách sống của bạn với những nguyên tắc chung. Tử vi ngày 21/8/2016 12 cung hoàng đạo khuyên Nhân Mã nên chú ý tránh bị kích động hay khiêu khích. Ngoài ra, đừng ngại chấp nhận lời tỏ tình hay đề nghị kết thân từ người khác.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Thành công có thể đến với Ma Kết nếu bạn dám mạo hiểm. Tử vi ngày 21/8/2016 12 cung hoàng đạo của Ma Kết có thể có một cuộc gặp quan trọng. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận bất cứ nỗi thất vọng nào nhưng đừng vội nản lòng trước khó khăn, hãy xem đó là cơ hội cho việc rèn luyện bản thân. Hãy nhớ rằng Ma Kết sẽ là người chiến thắng cuối cùng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình chắc chắn về kế hoạch của mình và sẵn sàng làm việc nhiều giờ liền để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Không có một tinh thần tốt, rất khó để thành công, quên những thứ cần quên và tập trung vào những thứ đáng để nhớ đi nào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 21/8/2016

Song Ngư (19/2 – 20/3):

Tử vi ngày 21/8/2016 12 cung hoàng đạo, Song Ngư sẽ thấy hơi mệt mỏi khi phải đối đầu với trở ngại. Nếu gặp khó khăn, Song Ngư nên nhớ bàn bạc với mọi người, một mình ra quyết định không đơn giản chút nào. Nên nêu cao tinh thần suy nghĩ rộng mở, dám nghĩ dám làm Mặt khác, Song Ngư cần nghĩ cách hâm nóng tình cảm, dành nhiều thời gian hơn cho người yêu.

Mộc Miên

SHARE