VNPAY hợp tác cùng PayPal

0
126Thỏa thuận hợp tác giúp khách hàng có tài khoản PayPal trên toàn cầu thanh toán trực tuyến các sản phẩm, dịch vụ tại Việt Nam một cách dễ dàng.

VNPAY hợp tác cùng PayPal

Thỏa thuận hợp tác giữa PayPal và Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) sẽ đẩy mạnh việc hợp tác trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến tại Việt Nam trong thời gian tới.

Việc chọn đối tác thanh toán là VNPAY sẽ là cơ hội để PayPal tiếp cận hàng triệu khách hàng, doanh nghiệp đang sử dụng các dịch vụ thanh toán của công ty này tại Việt Nam. Ngược lại, VNPAY có thể tận dụng mạng lưới hơn 203 triệu tài khoản trên khắp toàn cầu của PayPal để mở rộng dịch vụ và phát triển khách hàng, đồng thời nâng cao uy tín của mình ở trong nước cũng như trên thị trường thanh toán quốc tế.

PayPal là cổng thanh toán có uy tín và độ bảo mật cao trên thế giới trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến, được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Hệ thống cho phép khách hàng nạp tiền vào tài khoản để thực hiện giao dịch mua hàng, thanh toán, chuyển tiền online, đồng thời hỗ trợ rút tiền từ tài khoản PayPal về tài khoản ngân hàng.

Minh Trí

SHARE