Vườn Ẩm Thực – Ba Vì

0
476

Vườn Ẩm Thực - Ba Vì

Nhà hàng Vườn Ẩm Thực nằm giữa quần thể các khu du lịch nổi tiếng của vùng núi Ba Vì – Hà Nội, Vườn Ẩm Thực đư­ợc thiết kế theo lối một không gian mở yên bình và hiền hoà, Đến nhà hàng du khách được ngồi trong một không gian với kiến trúc mộc mạc, dân dã, những món ăn dân tộc, bạn sẽ cảm nhận sâu sắc hơn hương vị ẩm thực của vùng Ba Vì.

Đặt bàn: 0969228315
Email: luuthuhuong02@gmail.com
 

NHÀ HÀNG VƯỜN ẨM THỰC BA VÌ
thôn Muỗi, xã Yên Bài, Ba Vì

Nhà hàng nằm tại xã Yên Bài, trên mặt đường từ Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam đi các khu du lịch Ba Vì – Hà Nội, tuyến đường chính dẫn đến tất cả các khu du lịch tại Ba Vì như K9, Khoang Xanh, Ao Vua, Đầm Long. Với diện tích lên đến 3000m2 sức chứa nhà hàng có thể lên đến 1000 người (nếu đặt trước). Sân trước rộng có thể để lên đến 6 xe 54 chỗ.
 
Nhà hàng gây ấn tượng với những món ăn đến từ rừng núi như Trâu nướng – Gà ri nướng tây bắc – Dê núi – dê tái chanh, dê hấp.. chim sẻ quay, Ngoài ra nhà hàng còn 4 phòng Vip cho gia đình to và vừa có không gian riêng có thể tổ chức sinh nhật, nói chuyện tránh bị làm phiền. Và quan trọng hơn Với thực đơn phong phú, phục vụ nhiệt tình chu đáo của các bạn trẻ năng động tại nhà hàng đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi ghé thăm nhà hàng Vườn Ẩm Thực Ba Vì.
 
Vườn Ẩm Thực - Ba Vì

Vườn Ẩm Thực - Ba Vì

Vườn Ẩm Thực - Ba Vì

Vườn Ẩm Thực - Ba Vì

Vườn Ẩm Thực - Ba Vì

Liên hệ : 0969 228 315 (đặt mâm trước để anh chị được phục vụ 1 cách nhanh nhất)
E: luuthuhuong02@gmail.com
W: www.nuibavi.com/nha-hang-bavi/vuon-am-thuc.html

 
SHARE