Xe sang Cadillac Escalade Sport giá rẻ chỉ 1,98 tỷ đồng

0
9

Mẫu xe SUV hạng sang Cadillac Escalade Sport Edition mới ra mắt tại thị trường Mỹ sẽ có ba biến thể gồm Luxury, Premium Luxury và Platinum (cao cấp nhất). Như vậy, sau hơn bốn năm kể từ Cadillac Escalade, hãng xe Mỹ mới ra mắt phiên bản đặc biệt – Sport Edition này.Trên Cadillac Escalade Sport Edition mới, nhiều chi tiết trang trí ngoại thất sơn đen bóng được bố trí quanh xe, cụ thể ở phần lưới tản nhiệt, quanh cửa sổ, hông xe và cả bộ mâm hợp kim 22 inch (kết hợp với màu bạc).Theo hãng xe Mỹ cho hay, tất cả biến thể của mẫu Sport Edition mới này đều sẽ dùng chung động cơ V8 6.2L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 420 mã lực (313 kW) và mô-men xoắn 624 Nm. Khách hàng có thể chọn cấu hình dẫn động hai bánh hoặc bốn bánh toàn phần.Cả hai đều có những tính năng tiêu chuẩn mặc định, tất nhiên sẽ khác nhau về phần hiệu suất hoạt động. Những tính năng này bao gồm hệ thống treo từ trường Magnetic Ride Control, hệ thống loa Bose 16 loa, cốp điện và trợ giúp đỗ xe tự động Automatic Parking Assist.Nhằm tăng thêm trải nghiệm lái, Sport Edition còn được trang bị ghế trước sưởi và làm mát, hàng ghế thứ hai có tính năng sưởi, và có thể tăng diện tích trong xe bằng cách gập hàng ghế thứ hai và thứ ba.Ngoài ra, các khách hàng mua xe cũng nhận được một vô-lăng bọc da có sưởi, các chi tiết trang bị bằng gỗ tạo điểm nhấn, điểm truy cập Wi-Fi 4G LTE – đây là một phần trong gói tùy chọn trị giá 2.700 USD.Hãng xe sang Cadillac sẽ nhận đơn hàng dành cho Escalade Sport Edition từ đầu quý tới. Giá xe Cadillac Escalade Sport rẻ nhất sẽ được bán ra từ 84.790 USD (tương đương khoảng 1,98 tỷ đồng). Xe cũng sẽ đến tay các khách hàng trong năm 2019.Từng có tin đồn về việc Cadillac sẽ tung ra phiên bản Escalade hiệu suất cao dưới tên Escalade-V hoặc Escalade V-Sport. Xe có thể được trang bị động cơ V8 6.2L siêu nạp của Chevy Corvette Z06 cho công suất 650 mã lực. Tuy nhiên, cho tới nay dự án này vẫn biệt vô âm tín.Video: Xe sang Cadillac Escalade Sport hoàn toàn mới.


Xe sang Cadillac Escalade Sport giá rẻ chỉ 1,98 tỷ đồng

Mẫu xe SUV hạng sang Cadillac Escalade Sport Edition mới ra mắt tại thị trường Mỹ sẽ có ba biến thể gồm Luxury, Premium Luxury và Platinum (cao cấp nhất). Như vậy, sau hơn bốn năm kể từ Cadillac Escalade, hãng xe Mỹ mới ra mắt phiên bản đặc biệt – Sport Edition này.
Xe sang Cadillac Escalade Sport giá rẻ chỉ 1,98 tỷ đồng

Trên Cadillac Escalade Sport Edition mới, nhiều chi tiết trang trí ngoại thất sơn đen bóng được bố trí quanh xe, cụ thể ở phần lưới tản nhiệt, quanh cửa sổ, hông xe và cả bộ mâm hợp kim 22 inch (kết hợp với màu bạc).
Xe sang Cadillac Escalade Sport giá rẻ chỉ 1,98 tỷ đồng

Theo hãng xe Mỹ cho hay, tất cả biến thể của mẫu Sport Edition mới này đều sẽ dùng chung động cơ V8 6.2L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 420 mã lực (313 kW) và mô-men xoắn 624 Nm. Khách hàng có thể chọn cấu hình dẫn động hai bánh hoặc bốn bánh toàn phần.
Xe sang Cadillac Escalade Sport giá rẻ chỉ 1,98 tỷ đồng

Cả hai đều có những tính năng tiêu chuẩn mặc định, tất nhiên sẽ khác nhau về phần hiệu suất hoạt động. Những tính năng này bao gồm hệ thống treo từ trường Magnetic Ride Control, hệ thống loa Bose 16 loa, cốp điện và trợ giúp đỗ xe tự động Automatic Parking Assist.
Xe sang Cadillac Escalade Sport giá rẻ chỉ 1,98 tỷ đồng

Nhằm tăng thêm trải nghiệm lái, Sport Edition còn được trang bị ghế trước sưởi và làm mát, hàng ghế thứ hai có tính năng sưởi, và có thể tăng diện tích trong xe bằng cách gập hàng ghế thứ hai và thứ ba.
Xe sang Cadillac Escalade Sport giá rẻ chỉ 1,98 tỷ đồng

Ngoài ra, các khách hàng mua xe cũng nhận được một vô-lăng bọc da có sưởi, các chi tiết trang bị bằng gỗ tạo điểm nhấn, điểm truy cập Wi-Fi 4G LTE – đây là một phần trong gói tùy chọn trị giá 2.700 USD.
Xe sang Cadillac Escalade Sport giá rẻ chỉ 1,98 tỷ đồng

Hãng xe sang Cadillac sẽ nhận đơn hàng dành cho Escalade Sport Edition từ đầu quý tới. Giá xe Cadillac Escalade Sport rẻ nhất sẽ được bán ra từ 84.790 USD (tương đương khoảng 1,98 tỷ đồng). Xe cũng sẽ đến tay các khách hàng trong năm 2019.
Xe sang Cadillac Escalade Sport giá rẻ chỉ 1,98 tỷ đồng

Từng có tin đồn về việc Cadillac sẽ tung ra phiên bản Escalade hiệu suất cao dưới tên Escalade-V hoặc Escalade V-Sport. Xe có thể được trang bị động cơ V8 6.2L siêu nạp của Chevy Corvette Z06 cho công suất 650 mã lực. Tuy nhiên, cho tới nay dự án này vẫn biệt vô âm tín.

Video: Xe sang Cadillac Escalade Sport hoàn toàn mới.
SHARE